Mike Mellia – “Thánh” instagram với những bức hình độc đáo

Nhiếp ảnh gia Mike Mellia đến từ New York đã đưa những bức hình chụp instagram lên một tầm cao mới với dự án “A Selfie a Day Keeps the Doctor Away” (Mỗi ngày một tấm selfie thì khỏi phải gặp bác sĩ).

Thường xuyên tiếp xúc với thế giới thời trang, chẳng ngạc nhiên khi Mike Mellia sở hữu gu thẩm mỹ cực kỳ tinh tế, cộng thêm với phong cách ăn mặc đơn giản, lịch lãm. Những điều này được thể hiện rất rõ ràng trong các bức hình đang gây bão trên cộng đồng Instagram thế giới.

mike-mellia-selfie-gif-series-001

Gu ăn mặc lịch lãm, cộng thêm khoản “diễn sâu”, Mike Mellia đã đưa nghệ thuật chụp ảnh instagram lên một tầm cao mới.

Nói thêm về hình chụp trên instagram của anh chàng nhiếp ảnh gia, phải kể đến loạt ảnh động dưới dạng video loops cuốn hút người xem một cách khó hiểu. Qua dự án, Mike Mellia như đang chia sẻ nhật kí mỗi ngày của mình, từ những shot hình vứt thuốc lá cho đến thưởng thức rượu vang. Hay ở chỗ khuôn mặt của Mike trong đó “đơ” một cách rất “nghệ”, cộng thêm với các động tác hình thể tự nhiên, quần áo lại còn chất nữa chứ!

Dưới đây là những bức hình tiêu biểu của “thánh” instagram này và chi tiết hơn thì xin mời ghé thăm instagram của Mike Mellia. À và bạn có thể tự tạo ra hình động của chính mình qua app Boomerang tích hợp trong instagram ?

mike-mellia-3

Mike Mellia

9.mike-mellia

2.mike-mellia

mike-mellia-8

mike-mellia-7

mike-mellia-6

mike-mellia-5

Mike Mellia

Mike Mellia


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *